Nếu như sáng mồng một bạn đột nhiên tỉnh dậy bởi sự xuất hiện của một con rắn trong giấc mơ thì sẽ như thế nào? Liệu bạn có thấy hoang mang, lo sợ? Bạn có muốn biết ý nghĩa giấc mơ gặp những chú rắn của mình hay không?

1. Nằm mơ thấy rắn

Mơ là hiện tượng xuất hiện các tiềm thức, xảy ra trong khi con người rơi vào trạng thái nghỉ ngơi. Dù đó là ngủ gật trong giờ học, là giấc nghỉ trưa của người lao động hay thậm chí là giấc ngủ say vào ban đêm, ta đều có thể mơ. Bất cứ điều gì đều có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Có khá là nhiều giấc mơ liên quan tới rắn. Việc giải đáp giấc mơ đó cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách thức “bé na” xuất hiện, thời điểm xuất hiện và hành động của chúng. Do vậy ta không thể nào khẳng định mơ thấy rắn là lành hay dữ.

Chúng ta có thể liệt kê ra một vài giấc mơ gặp rắn như sau: mơ thấy những con rắn cuộn vào nhau, mơ thấy rắn cắn, mơ thấy rắn đang ăn thịt đồng loại, thấy rắn chạy vào nhà, thấy cả đàn rắn, thấy rắn đang ăn chuột/ ếch,…

2. Giải mã chi tiết từng giấc mơ

2.1 Mơ thấy những con rắn đang cuộn mình vào nhau

Khi bạn mơ thấy 2 hay nhiều con rắn đang cuộn mình vào nhau, hay có vẻ như đang dõi theo bạn. Trường hợp này cho thấy bạn hãy cẩn trọng trong chuyện gia đình vì rất có thể một kẻ thứ ba đang chuẩn bị chen vào giữa hai người. Lúc này bạn nên quan tâm hơn đến người bạn đời của minh, thể hiện tình yêu với đối phương nhiều hơn.

2.2 Mơ thấy rắn đang cắn người khác

Khi bạn nằm mơ thấy rắn đang tấn công bạn hay người nào đó khác thì điều này có nghĩa là một vận may sắp tới. Tài lộc dường như sắp tới với bạn, hãy chuẩn bị đón nhận nó nhé.

2.3 Mơ thấy rắn đang ăn thịt đồng loại của mình

Trường hợp bạn nằm mơ thấy một con rắn đang ăn thịt một con rắn khác thì điều này cho thấy rằng mọi bực dọc, ấm ức của bạn sắp được giải quyết. Đây dường như là một điềm tốt cho sự tiến triển của tương lai.

2.4 Nằm mơ thấy những con rắn lạ, rắn màu xanh

Như ta đã biết rắn xanh là một loài rất độc và nguy hiểm. Việc bạn mơ thấy những con rắn lạ hoặc rắn xanh thì đây là một cảnh báo cho bạn. Sắp tới bạn có thể sẽ bị người khác hại hoặc chơi khăm. Lúc này tốt nhất bạn nên sống thật tốt, để ý những vấn đề bất thường cẩn trọng trong công việc và cuộc sống.

2.5 Người kinh doanh nằm mơ thấy rắn

Nếu như bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và nằm mơ thấy rắn thì xin chúc mừng, đây là điềm báo may mắn cho bạn. Con rắn trong mơ đang ám chỉ việc làm ăn sắp tới sẽ thuận lợi. 

2.6 Mơ thấy đàn rắn đang đuổi theo mình

Trường hợp bạn bạn nằm mơ thấy cả đàn rắn chạy đuổi theo mình thì có nghĩa là bạn đang rất sợ hão. Phải chăng bạn đang có rất nhiều âm mưu, toan tính cùng những suy nghĩ đen tối. Bạn nên suy nghĩ đơn giản lại, làm việc có lương tâm và đừng nghĩ tới việc hại người khác trước lời cảnh báo này.

2.7 Mơ thấy rắn đang cắn ếch/ chuột

Giấc mơ này là một điềm xấu. Trước chú rắn này, bạn cần cẩn trọng, tránh ra ngoài một mình, đặc biệt là khi làm việc đại trọng.

2.8 Mơ thấy rắn bò vào nhà mình

Đây là một chiêm bao tốt. Chú rắn này thể hiện sắp tới bạn sẽ gặp may, đặc biệt là về tài chính.

3. Kết luận

Bên trên http://xososieutoc.net/ là những giải nghĩa cho một vài giấc mơ về rắn mà bạn có thể gặp. Hy vọng rằng những đáp án này phần nào có thể giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *