Nếu như hôm nay là mùng 1 và bạn tự nhiên tỉnh dậy sau một giấc mơ có máu thì sẽ ra sao? Liệu bạn có thấy hoang mang, lo sợ hay không? Đây là giấc mơ của điềm lành hay điềm dữ? Chúng ta hãy cùng http://xososieutoc.net/ nhau giải mã giấc mơ đặc biệt này nhé.

1. Quan niệm thường thấy của các nhà tâm linh

Có rất nhiều người quan niệm rằng nằm mơ thấy máu là một giấc mơ hung dữ, là điềm báo về những rủi ro chết chóc mang lại. Tuy nhiên, trên thực tế, ý nghĩa của giấc mơ không hoàn toàn như vậy. Máu xuất hiện trong giấc mơ đại diện cho sự sinh tồn, tình yêu, niềm đam mê, khát vọng cháy bỏng và đôi khi cũng đi kèm với những điều xấu có thể xảy đến.

Khi mang ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể là thuộc phạm vi sinh lý, đôi khi có thể phản ánh những tổn thất khác. Điều này bao gồm cả những mất mát về tinh thần lẫn vật chất. Theo quan niệm của một số nhà tâm linh Phương Đông thì từ thời xa xưa máu đã mang hàm ý của sự cúng tế. 

2. Điềm báo đến từ máu trong giấc mơ

– Nhìn thấy người khác bị chảy máu : cho thấy bạn sắp có thắng lợi trong công việc của mình.

– Bạn bị máu bắn lên mặt/ trên mặt có vết máu: thường là điềm không may, ám chỉ rằng bạn sắp phải đảm nhận một trọng trách mà vượt quá khả năng của bạn.

– Mơ thấy bàn tay bạn dính máu: cho thấy bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.

– Mơ thấy máu bắn/ dính trên quần áo: là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.

– Bạn đang hiến máu: thì nó cho thấy cơ thể bạn đang bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.

– Mơ thấy những người khác chảy máu: ám chỉ sự đau khổ và rất cần được giúp đỡ.

– Bạn đang chảy máu: cho thấy bạn đang mất đi sự sinh tồn, mất đi lòng tin vào bản thân, sự tự ti 

– Dẫm phải vũng máu: cảnh báo bạn nên cẩn trọng hơn với công việc mình làm. Điềm báo này nói rằng có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.

– Mơ thấy bạn đang chảy/ mất máu: bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị sự cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Những hành động trong quá khứ đang quay trở lại ám ảnh bạn. 

– Bạn đang được truyền máu: điều này cho thấy bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Bạn có thể là  đang thiếu cảm hứng và cần vài có động cơ mới cho cuộc sống.

– Mơ thấy máu ở lò sát sinh: là điềm báo rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính trong tương lai gần.

– Phụ nữ mơ thấy máu kinh: bạn đang trải qua cảm giác lo âu, mệt mỏi, căng thẳng và sắp tới sẽ có thêm một vài điều phiền phức bất ngờ làm cho bạn kiệt sức. Giấc mơ này cảnh báo cho bạn biết trước chuyện tương lai, để từ đó giúp bạn có thể giữ vững tinh thần, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình, đồng thời vui vẻ đón nhận những điều bất ngờ.

– Nằm mơ đứt tay chảy máu là giấc mơ báo điềm dữ. Có thể là sắp tới trong gia đình bạn sẽ có người gặp phải chuyện đau ốm, tang thương. Bạn phải cẩn thận và  nhở người thân nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh sông, hồ, ao, biển.

– Mơ thấy răng chảy máu cho thấy bạn đang mắc căn bệnh nào đó mà không biết. Bạn cần nhanh chóng đi khám tổng quan để nắm rõ tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Nếu phát hiện bệnh sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn nhiều.

– Nằm mơ bị chảy máu cam (máu mũi) báo trước cho bạn biết một số chuyện không vui có thể gặp phải trong công việc. Đồng thời là giấc mơ cảnh báo về sự nguy hiểm trong một vài mối quan hệ xã hội của bản thân.

– Thấy máu me be bét ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm đương một công việc quá sức của bạn rất khó để có thể hoàn thành được đúng hạn.

3. Kết luận

Bên trên là những giải đáp về giấc mơ thấy máu của bạn. Mong rằng bài viết phần nào sẽ giúp bạn không quá hoang mang mỗi lần thấy máu xuất hiện trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *